MeWeb
Tận Tâm - Trách Nhiệm - Chuẩn SEO - Thân Thiện

TOP 3 SAI LẦM PHỔ BIẾN KHI LÀM VIDEO REEL

Bài viết có hưu ích với bạn không?
Bạn muốn tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn bằng nhưng video reel sống động nhưng chưa hiểu rõ về nó? Hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay để biết top 3 sai lầm phổ biến khi làm video reel để tránh nhé!

1. Đăng video Reel nhưng không seeding

 Video Reel thường là dạng video ngắn, rất khó để có đủ thông tin nên nếu chờ khách hàng comment đầu tiên thì mất rất nhiều thời gian, nguy cơ cao video sẽ flop. Vậy nên cần chăm chỉ seeding để tăng tương tác và thu hút khách hàng xem video.

2. Không tương tác với khách hàng

Nếu bạn có nội dung hay trên Reel và tích cực tương tác với khách hàng, tương tác có nhiều lượt like, reply thì sẽ khiến nhiều người chú ý và tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu. Vì vậy hãy thường xuyên tương tác trên Reel với những comment hay nhất, nếu có thể hãy lồng ghép thương hiệu, profile hoặc follower của bạn.

3. Lỗi Re-up!

 Nếu vì 1 lý do nào đó mà bạn edit video rồi để chung 1 nguồn thư viện thì khi đã đăng video lên nick cá nhân tuyệt đối tránh đăng lại video đó lên Fanpage. Nếu bạn không kiểm tra và để nội dung của mình xuất hiện 2 nơi thì sẽ bị đánh gậy ẩn Re-up!
Có thể bạn quan tâm:
Xem thêm  Hướng dẫn tạo giỏ hàng WordPress bằng plugin siêu đơn giản 2023

Bài viết trước

Bài viết liên quan

popup-nghi-le-tet-duong-lich-2024