MeWeb
Tận Tâm - Trách Nhiệm - Chuẩn SEO - Thân Thiện

Bọc link là gì? Cách bọc link quảng cáo facebook hiệu quả nhất 2023

cach-boc-link-quang-cao-facebook-hieu-qua
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đã từng nghe đến thuật ngữ “bọc link” trong quảng cáo Facebook nhưng không biết nó là gì? Cách bọc link quảng cáo facebook hiệu quả như thế nào?. Vậy mời bạn đọc cùng MeWeb tìm hiểu tại bài viết này nha

Bọc link là gì?

Bọc link là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ việc che giấu hoặc thay đổi đường dẫn (URL) gốc của một liên kết bằng cách sử dụng một đường dẫn rút ngắn, dễ nhớ hơn. Khi link được bọc người dùng nhấp vào sẽ được chuyển hướng đến đích cuối cùng mà liên kết đó dẫn tới mà không cần biết URL gốc.

Việc sử dụng công nghệ bọc link có thể có nhiều mục đích khác nhau. Một trong số đó là tạo ra các liên kết ngắn và gọn hơn, dễ dàng chia sẻ trên mạng xã hội, trong email hoặc trong các thông báo tin nhắn. Điều này giúp nâng cao tính chuyên nghiệp và thu hút sự chú ý của người nhận.

Bên cạnh đó, nó cũng được sử dụng như một công cụ tiếp thị để theo dõi và phân tích hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo hoặc tiếp thị. Khi liên kết bọc, người dùng có thể nhận thấy thông tin về các số như nhấp vào liên kết, lưu lượng truy cập gốc hoặc các thông số phân tích khác, giúp họ đo lường và cải thiện hiệu quả của chiến dịch quảng cáo hoặc tiếp thị.

cach-boc-link-quang-cao-facebook-hieu-qua

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng liên kết bọc cũng có thể được sử dụng với mục đích lừa đảo hoặc gian lận. Do đó, người dùng cần cẩn trọng và chỉ tin tưởng vào các liên kết đáng tin cậy và đáng tin cậy.

Khi nào cần sử dụng bọc link quảng cáo facebook

 • Thứ nhất, khi bạn chạy các mặt hàng vi phạm chính sách như đông y, Sinh lý, giảm cân, game bài và sử dụng các từ khóa cảm nhạy cảm.
 • Thứ hai, trong landing page bắt buộc phải dùng những câu từ như “cam kết” thậm chí là các từ khóa nhạy cảm.
 • Trong quảng cáo có chứa những hình ảnh nhạy cảm, ví dụ: chạy lĩnh vực thẩm mỹ thì toàn chứa hình ảnh một vài phần bị khỏa thân, có máu hoặc dao kéo.
Xem thêm  Hành vi người tiêu dùng là gì? Tầm quan trọng của hành vi người tiêu dùng

Tất cả những điều trên khiến anh em bị liệt vào vi phạm chính sách của facebook và thường nếu chạy thẳng tài khoản sẽ bay trong một nốt nhạc. Để giải quyết vấn đề này, một số anh em đã sử dụng đệm. Tuy nhiên, việc làm này không chỉ làm giảm lưu lượng truy cập mà còn khiến bot của Facebook phát hiện được khi chỉ có việc chuyển hướng đến một trang khác.

=> Và một giải pháp tối ưu hơn hết đó là sử dụng bọc link quảng cáo facebook để hạn chế những tình trạng trên.

Lợi ích của việc sử dụng bọc link Facebook

 • Thứ nhất, tạo ra các liên kết ngắn gọn và dễ dàng hơn, trông chuyên nghiệp hơn trong quảng cáo. Điều này giúp tăng khả năng nhấp vào liên kết và tạo ra sự tin tưởng từ khách hàng.
 • Thứ 2, khi bạn bọc link Facebook, liên kết gốc sẽ bị ẩn và không hiển thị trực tiếp cho người dùng. Điều này giúp bảo vệ địa chỉ trang web của bạn và tránh việc người khác sao chép hoặc sử dụng liên kết của bạn theo một cách trái phép.
 • Thứ 3, cho phép bạn theo dõi và phân tích hiệu quả của các liên kết. Bạn có thể biết được số lượng bằng cách nhấp vào liên kết, nguồn lưu lượng và thông tin về người dùng, giúp bạn đánh giá và cải thiện chiến dịch quảng cáo.
 • Thứ 4, hỗ trợ tùy chỉnh tiêu đề và mô tả của liên kết để tăng cường khả năng thu hút và tạo sự tò mò từ người dùng. Bạn có thể sử dụng các từ ngữ hấp dẫn và gợi cảm để kích thích họ nhấp vào liên kết.

cach-boc-link-quang-cao-facebook-hieu-qua

Tóm lại, việc sử dụng bọc link quảng cáo Facebook mang lại nhiều lợi ích quan trọng như tạo sự chuyên nghiệp, bảo vệ thông tin, theo dõi hiệu quả và tối ưu hóa quảng cáo. Đồng thời, nó cũng giúp bạn quản lý và thay đổi các liên kết dễ dàng trong quá trình truyền thông và tiếp thị trên Facebook.

Cách bọc link quảng cáo facebook hiệu quả nhất 2023

Nguyên lý việc bọc link quảng cáo facebook là sử dụng một đường liên kết sạch, không bao gồm các yếu tố không phù hợp, để thay thế cho đường liên kết bán hàng ban đầu khi xét duyệt quảng cáo trên Facebook.

Khi người dùng nhấp vào đường liên kết sạch của quảng cáo, họ sẽ được chuyển hướng đến đường liên kết bán hàng thật sự, nơi họ có thể tìm hiểu về sản phẩm và thực hiện mua hàng. Việc Bọc link quảng cáo facebook giúp bạn kiểm soát và quản lý các yếu tố không phù hợp trong quảng cáo của mình, đồng thời cung cấp sự linh hoạt và an toàn khi chạy.

Xem thêm  10 Ý Tưởng Thiết Kế Website Nội Thất Độc Đáo Cho Căn Hộ Nhỏ

cach-boc-link-quang-cao-facebook-hieu-qua

1. Các công cụ hỗ trợ bọc link quảng cáo facebook hiệu quả 

Để bọc link mà bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm, dịch vụ hay trang web hỗ trợ nào mà bạn cảm thấy hiệu quả. Dưới đây MeWeb đề xuất thêm các giải pháp hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo nha:

 • Bitly: đây là một trang web hỗ trợ rút gọn và bọc link quảng cáo facebook phổ biến nhất. Nó cho phép bạn nhập đường liên kết dài và tạo đường liên kết ngắn hơn và dễ nhớ hơn. Đồng thời, Bitly cũng cung cấp tính năng theo dõi và thống kê số giống như nhấp vào đường liên kết.
 • TinyURL: đây cũng là web rút gọn các đường link được nhiều người tin tưởng. Nó cho phép bạn nhập đường liên kết dài và tạo ra một đường liên kết rút gọn, thuận tiện để chia sẻ. Cũng giống như Bitly, TinyURL cung cấp tính năng tùy chỉnh đường liên kết và theo dõi như nhấp vào đường link.
 • Rebrandly: Cho phép bạn tạo các đường liên kết ngắn và tùy chỉnh với tên miền của bạn. Bạn có thể tạo các liên kết hấp dẫn và dễ nhớ, và theo dõi như nhấp vào link thông qua giao diện quản lý của Rebrandly.\
 • ClickMagick: Cung cấp các tính năng như Rút gọn đường liên kết, ẩn đường liên kết, bọc link theo dõi và thống kê chi tiết về lượt nhấp, chuyển đổi và hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

2. Cách thức sử dụng 

 • Bước 1: Tạo link gốc (link bán hàng): Đây là đường link trực tiếp đến trang sản phẩm hoặc trang bán hàng của bạn.
 • Bước 2: Truy cập vào một trong những công cụ bọc link như mình để cập ở phần trên
 • Bước 3: Bạn sẽ nhập link gốc vào và nhấn enter. Sau đó bạn sẽ nhận được một link bọc mới. Link này sẽ không bao gồm các yếu tố không phù hợp và được coi là rõ ràng khi xét duyệt quảng cáo.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn sẽ sử dụng link này thay thế cho link gốc để chạy quảng cáo Facebook. Khi người dùng nhấp vào liên kết bọc, họ sẽ được chuyển hướng đến đường liên kết gốc (link bán hàng) mà bạn đã chỉ định.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết, có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ mình qua Zalo để mình hỗ trợ nha 

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết trước

Bài viết liên quan

popup-nghi-le-tet-duong-lich-2024