MeWeb
Tận Tâm - Trách Nhiệm - Chuẩn SEO - Thân Thiện

Top phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook tốt nhất hiện nay

Bài viết có hưu ích với bạn không?

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Ngoài việc chia sẻ thông tin cá nhân, tạo nên mối quan hệ giữa người dùng, Facebook còn là một nền tảng quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp và cửa hàng bán lẻ. Với hàng tỉ người dùng trên thế giới, Facebook trở thành một kênh quảng cáo tiềm năng để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mới và tăng doanh số bán hàng. Để hỗ trợ cho hoạt động bán hàng trên Facebook, hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook được phát triển và sử dụng rộng rãi. Dưới đây là top 5 phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiện nay:

1. TrustSales

TrustSales là một phần mềm quản lý bán hàng và quản lý khách hàng được phát triển để hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng, shop online trong quá trình bán hàng trên Facebook, Instagram và Zalo. Phần mềm này có các tính năng như quản lý đơn hàng, sản phẩm, khách hàng, lịch sử giao dịch, thống kê doanh thu, tạo mã giảm giá, tích điểm, quản lý voucher, quản lý nhân viên, tích hợp vận chuyển và thanh toán online. Ngoài ra, TrustSales cũng tích hợp tính năng chat trực tiếp với khách hàng và tự động gửi tin nhắn theo chuỗi khách hàng đã thiết lập trước đó.

 TrustSales

Một số tính năng chính của phần mềm TrustSales bao gồm:

 • Gom toàn bộ những inbox, comment và đơn hàng để hiện trên cùng 1 màn hình.
 • Tạo dựng kịch bản phản hồi cho khách hàng vô cùng chuyên nghiệp.
 • Tạo được đơn hàng tự động dành cho các comment có để lại số điện thoại chốt đơn.
 • Hỗ trợ quản lý các đơn hàng hiệu quả.
 • Mức phí: từ 200.000 VNĐ/tháng (dành cho cá nhân) đến 5.500.000 VNĐ/tháng (dành cho doanh nghiệp).

Tóm lại, phần mềm TrustSales là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp bán hàng trên Facebook hiện nay, với những tính năng hữu ích và tiện ích giúp tăng cường quản lý và phát triển doanh số bán hàng trên nền tảng mạng xã hội này.

Link truy cập phần mềm TrustSales

2. Sapo Go

Sapo GO là một ứng dụng di động giúp người dùng quản lý cửa hàng và bán hàng trực tuyến trên nền tảng Facebook và Zalo. Đây là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Phần mềm Sapo GO cung cấp cho người dùng các tính năng như quản lý sản phẩm, quản lý đơn hàng, gửi tin nhắn tự động, tương tác với khách hàng, xem báo cáo doanh thu và doanh số. Điều này giúp cho người dùng có thể quản lý cửa hàng của mình một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Phần mềm bán hàng Facebook

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Sapo GO:

 • Dễ dàng thống kê các số liệu tồn kho, liên tục cập nhật, lên đơn hiệu quả hơn.
 • Chốt đơn trên livesteam tự động và quản lý thông tin khách hàng đơn giản.
 • Tạo sẵn kịch bản trả lời thắc mắc của khách hàng.
 • Liên kết với những đơn vị vận chuyển phổ biến nhằm so sánh giá, book ship cũng như đẩy đơn dễ dàng.
 • Giá: 160.000 VNĐ/tháng.
Xem thêm  Cách chat với đội ngũ hỗ trợ Facebook nhanh chóng và dễ dàng 2023

Link truy cập phần mềm Sapo GO 

3. Codon

Phần mềm Codon là một phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp, cửa hàng, shop online quản lý và bán hàng dễ dàng hơn trên nền tảng điện thoại di động.

Với Codon, bạn có thể quản lý sản phẩm, đơn hàng, khách hàng và cài đặt các chương trình khuyến mãi trên điện thoại di động của mình. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp các tính năng quản lý kho, báo cáo kinh doanh, quản lý nhân viên và nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng khác.

codon

Một số tính năng chính của phần mềm Codon bao gồm:

 • Gia tăng độ phủ sóng của fanpage Facebook và độ nhận diện thương hiệu.
 • Phân loại chính xác khách hàng và ghi lại lịch sử mua hàng cụ thể.
 • Gửi inbox tự động mỗi khi có khách hàng gắn tag hoặc bình luận.
 • Phản hồi các thông tin của khách hàng tự động.
 • Mức phí: 950.000 VNĐ/tháng.
 • Truy cập phần mềm Codon

Tuy nhiên, giá cả và các tính năng chi tiết của phần mềm có thể khác nhau tùy vào từng gói dịch vụ. Vì vậy, trước khi sử dụng phần mềm Codon, bạn nên tìm hiểu kỹ về các tính năng và giá cả của phần mềm để chọn lựa gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Link truy cập phần mềm codon

4. Simple Facebook

Một phần mềm quản lý bán hàng Facebook siêu xịn sò hiện tại rất được ưa dùng là Simple Facebook. Sở trưởng của tool này chính là xử lý và quản lý các thông tin của khách hàng. Bên cạnh các chức năng cơ bản như là kết nối với khách hàng tự động, gửi tin nhắn, công cụ Simple Facebook còn hỗ trợ lọc và xóa bớt những khách hàng không tiềm năng.

Bên cạnh đó, nó hỗ trợ cho chúng ta có thể tìm được tập khách hàng tiềm năng một cách hoàn toàn miễn phí, gửi inbox tự động, chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, nó còn lọc được các khách không tương tác, hỗ trợ quản lý đăng bài ở đa dạng những tài khoản khác nhau.

Simple Facebook

Một số tính năng chính của phần mềm Simple Facebook bao gồm:

 • Lọc và xóa các khách hàng không có tiềm năng.
 • Giúp doanh nghiệp tìm được tệp khách hàng tiềm năng không tốn thêm phí.
 • Lọc bạn bè không có tương tác, giúp quản lý đăng bài trên nhiều tài khoản.
 • Dễ dàng tương tác với khách hàng.
 • Chi phí: 3.500.000 VNĐ/thiết bị (vĩnh viễn).

Link truy cập phần mềm Simple Facebook

5. Pancake

Pancake là một phần mềm quản lý dự án và thanh toán tự động dành cho các freelancer và các công ty nhỏ. Phần mềm này cung cấp các tính năng như quản lý khách hàng, quản lý dự án, đặt hàng, lập hợp đồng, hóa đơn, thanh toán và nhiều tính năng khác.

Pancake được thiết kế để giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quy trình công việc. Nó cho phép người dùng tạo và gửi hóa đơn và báo giá, quản lý tài khoản khách hàng và dự án, xem thống kê doanh thu và chi phí, và thực hiện nhiều tác vụ khác một cách dễ dàng. Ngoài ra, Pancake còn tích hợp nhiều cổng thanh toán để người dùng có thể thanh toán trực tuyến.

Xem thêm  KINH NGHIỆM VỀ THỜI GIAN ĐĂNG BÀI TRÊN PAGE GROUP FACEBOOK

Pancake được đánh giá là một phần mềm quản lý dự án và thanh toán tự động tốt, đặc biệt là đối với các freelancer và các công ty nhỏ. Tuy nhiên, nó cũng có một số hạn chế như không tích hợp được với các công cụ quản lý dự án khác và không cung cấp tính năng hợp đồng ký điện tử.

Một số tính năng chính của phần mềm Pancake bao gồm:

 • Quản lý đoạn tin nhắn thông minh.
 • Quản lý fanpage Facebook hiệu quả.
 • Trả lời tin nhắn của khách hàng nhanh theo mẫu sẵn có.
 • Quản lý được sản phẩm tồn kho tốt.
 • Mức giá: 550.000 VNĐ/6 tháng (quản lý được 1 fanpage), 1.100.000 VNĐ/6 tháng (quản lý được 3 fanpage) và 2.180.000 VNĐ/6 tháng (quản lý được 6 fanpage).

Link truy cập phần mềm Pancake

6. Haravan Page

Haravan page là một công cụ thường được dùng như một giải pháp kiểm soát comment, inbox và phân luồng công việc cũng như các khách hàng. Công cụ này cũng hỗ trợ trên cả 2 nền tảng lớn hiện nay là Facebook và Zalo, tối ưu hoá doanh thu một cách hiệu quả và mở rộng lượng khách hàng cho doanh nghiệp. Bạn cũng có thể dùng phần mềm này để ẩn comment trên fanpage, quản lý nhiều fanpage cùng lúc, tự động tạo mã khuyến mãi riêng cho khách hàng khi giới thiệu thêm khách hàng mới, giảm chi phí quảng cáo.

Haravan page

Một số tính năng chính của phần mềm Haravan bao gồm:

 • Kiểm soát comment, inbox và phân luồng công việc.
 • Tự động tạo mã khuyến mãi riêng cho khách hàng khi giới thiệu thêm khách hàng mới.
 • Hỗ trợ cả nền tảng Facebook và Zalo
 • Có phí: 300.000VNĐ/tháng

Link truy cập phần mềm Haravan page

7. V page

Vpage là phần mềm hỗ trợ bán hàng miễn phí chỉ tập trung vào một mạng xã hội duy nhất là Facebook giúp bạn bán hàng trên Facebook hiệu quả. Đây cũng là phần mềm quản lý fanpage với các chức năng chính là quản lý comment và inbox trên Fanpage, ẩn comment thông minh, tin nhắn mẫu linh hoạt, quản lý đơn hàng,giao hàng, quản lý khách hàng và hỗ trợ bán hàng hiệu quả.

Kết luận

Bài viết trên tổng hợp một số phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook. Chắc chắn với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được một phần mềm hỗ trợ bán hàng trên facebook miễn phí phù hợp để công việc kinh doanh của bạn thành công và mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng nhé. Chúc bạn thành công!!

Hi vọng bài viết hữu ích với bạn!!!

Nguồn: Tổng hợp

Sẵn tiện đây cũng giới thiệu, MeWeb là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháp hỗ trợ thiết kế Website, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Nếu bạn đang có mong muốn tìm hiểu bảng giá thiết kế Website cao cấp, vui lòng liên hệ với team MeWeb để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời bạn nhé!

Nếu bạn cần hỗ trợ có thể liên hệ Admin qua:
Zalo: Tuyết Nhung 

=> Ngoài ra mọi người cần tư vấn về Marketing Online, SEO, Guest Post, làm Website, làm Landing Page,… thì liên hệ thông tin ở trên nhé ! 

Có thể bạn quan tâm:
Top 10 trang web chỉnh sửa video tốt nhất 2023

7 cách tăng tốc độ tải trang cho website bán hàng

Top những web làm nét ảnh chất lượng mà bạn không nên bỏ qua

Bài viết trước

Bài viết liên quan

popup-nghi-le-tet-duong-lich-2024