MeWeb
Tận Tâm - Trách Nhiệm - Chuẩn SEO - Thân Thiện

Top những web làm nét ảnh chất lượng mà bạn không nên bỏ qua

Bài viết có hưu ích với bạn không?

Mỗi ngày chúng ta chụp được hàng trăm ảnh bằng điện thoại hoặc máy ảnh. Tuy nhiên, không phải lúc nào chất lượng ảnh cũng được hoàn hảo. Để tạo ra những bức ảnh đẹp và sắc nét, các công cụ chỉnh sửa ảnh đóng vai trò quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các trang web làm nét ảnh để giúp cho các bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

1. Web làm nét ảnh Let’s Enhance

Let’s Enhance được biết đến là một trang web giúp để tăng độ phân giải của những hình ảnh có độ phân giải thấp một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trang web cũng hỗ trợ người dùng tính năng điều chỉnh giúp giảm tỷ lệ vỡ ảnh.

Link websiteletsenhance.io

Web làm nét ảnh Let’s Enhance
Let’s Enhance
Ưu điểm:

 • Tăng độ phân giải cho ảnh, mà không giảm chất lượng của ảnh.
 • Quá trình xử lý ảnh nhanh chóng.
 • Giao diện hiện đại, bắt mắt.

Nhược điểm:

 • Gói dịch vụ dùng thử miễn phí bạn chỉ được chỉnh sửa 5 hình ảnh và chỉ được nâng độ phân giải ảnh lên 64 megapixel.
 • Nếu muốn nâng cao độ phân giải ảnh cao hơn và được sử dụng nhiều tiện ích hơn bạn cần mua các gói dịch vụ trả phí như: Gói 9$/tháng và gói 24$/tháng.

2. Trang web làm nét ảnh online Enhance Pho.to

Enhance Pho.to cũng là một trong những trang web làm nét ảnh trực tuyến phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Trang web này cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh, bao gồm làm nét ảnh để tạo ra các bức ảnh sắc nét và đẹp hơn. Ví dụ: điều chỉnh độ sáng, tương phản, nhiệt độ, khử nhiễu, làm nét ảnh…

Vì vậy, người dùng vừa có thể dùng Enhance Pho.to như 1 web làm nét ảnh, vừa có thể tận dụng tính năng chỉnh sửa để cho ra lò những hình ảnh chuyên nghiệp, đúng ý tưởng nhất.

Link website: editor.pho.to

Trang web làm nét ảnh online Enhance Pho.to
Enhance Pho.to
Ưu điểm:

 • Cải thiện chất lượng hình ảnh, khắc phục độ sắc nét kém, mờ chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Tốc độ xử lý hình ảnh nhanh.
 • Có thể tùy chỉnh các công cụ: ánh sáng, xóa vùng nhòe, nhiệt độ màu, độ bão hoà, loại bỏ mắt đỏ trong ảnh của người.

3. Website làm nét ảnh Improve Photo

Nếu các bức ảnh của bạn không chỉ nhoè mờ mà còn có rất nhiều khuyết điểm (da mụn, tàn nhang,…) thì đừng ngần ngại hãy sử dụng Improve Photo. Không giống những web làm nét ảnh thông thường khác, Improve Photo có các cấp độ chỉnh ảnh để phù hợp với nhu cầu và chất lượng từng ảnh.

Improve Photo cũng được đánh giá khá cao về mặt trải nghiệm. Các thao tác trên web làm nét ảnh Improve Photo khá thuận tiện và dễ dùng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng từ đã quen cho đến lần đầu tiên truy cập. Về phần xử lý hình ảnh, Improve Photo có tốc độ nhanh nên bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để làm nét 1 bức ảnh.

Link website: improvephoto.net

Website làm nét ảnh Improve Photo
Improve Photo

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ tính nâng nâng cao chất lượng hình ảnh.
 • Nhiều cấp độ chỉnh sửa để bạn tùy ý lựa chọn.
 • Tốc độ xử lý ảnh nhanh chóng.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

4. Website làm nét ảnh Zyro.com

Một web làm nét ảnh cực hiện đại và ưu việt bạn không nên bỏ qua chính là Zyro.com. Đây đang là một trong những web làm nét ảnh có nhiều lượt người sử dụng nhất hiện nay. Zyro.com cũng ứng dụng AI vào kỹ thuật làm nét ảnh. Vì vậy, những sản phẩm đến từ web làm nét ảnh Zyro.com có chất lượng tốt, và có thể phục vụ khách hàng theo chiều hướng chuyên nghiệp.

Vì Zyro.com miễn phí vậy nên người dùng sẽ không bị hạn chế số lượng ảnh tải lên. Ngoài ra, Zyro.com còn hỗ trợ người dùng một số tính năng hữu ích khác như xóa phông, điều chỉnh lại kích thước…

Link website: zyro.com/vn/cong-cu/phan-mem-tang-chat-luong-anh

Website làm nét ảnh Zyro.com
Zyro.com
Ưu điểm:Tâng chất lượng và độ phân giải của hình ảnh chỉ bằng vài cú nhấp chuột với sự hỗ trợ trí tuệ nhân tạo thông minh.
Ngoài ra còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích như resize ảnh, xóa phông,…
Xử lý ảnh nhanh, không bị giới hạn số lần sử dụng.
Giao diện đơn giản, rõ ràng, dễ sử dụng.

5. Web làm nét ảnh Fotor

Fotor là một trong những trang web chỉnh sửa ảnh nổi tiếng. Trang web này cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh, bao gồm làm nét ảnh. Bạn có thể truy cập trang web và tải ảnh của bạn lên để làm nét. Fotor sử dụng công nghệ làm nét thông minh để tạo ra ảnh đẹp và sắc nét.

Không chỉ thế, Fotor còn trang bị thêm cho người dùng những tính năng khác như làm mịn da, xóa nhăn, cắt ảnh, tác nền…Fotor còn có kho bộ lọc đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Web làm nét ảnh Fotor tương thích với hầu hết các nền tảng thông dụng hiện nay là Window và Macbook, vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng trở ngại.

Link website: www.fotor.com

Web làm nét ảnh Fotor
Fotor
Ưu điểm:

 • Hỗ trợ tính năng One Tap Enhance giúp nâng cao chất lượng hình ảnh nhanh chóng.
 • Giúp bạn tự động điều chỉnh, thêm độ tương phản và tăng cường màu sắc để làm nổi bật ảnh của bạn.
 • Ngoài ra còn nhiều tính năng hữu ích khác như cắt, thay đổi kích thước ảnh, loại bỏ nền, loại bỏ nếp nhăn,… cực kỳ tiện lợi.
 • Giao diện màu sắc bắt mắt.

6. Trang web PinkMirror.com

PinkMirror.com chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm. Web làm nét ảnh này không chỉ làm tốt nhiệm vụ trên các ảnh phong cảnh, mà đối với những photo chân dung, PinkMirror.com sẽ giúp các chủ thể trở nên hoàn hảo hơn với tính năng làm mịn da, lấy nét cực kỳ nhanh chóng và chính xác.

Ngoài những tính năng kể trên, PinkMirror.com còn có thêm khoảng 15 tính năng khác phục vụ công việc chỉnh ảnh của người dùng.

Nhược điểm duy nhất của PinkMirror.com đó chính là phải tạo tài khoản mới có thể tải ảnh đã làm nét về được. Mặc dù vậy nhưng nó vẫn không ảnh hưởng quá nhiều đến đánh giá tích cực của người dùng dành cho web làm nét ảnh này.

Link website: https://pinkmirror.com

Trang web PinkMirror.com
PinkMirror.com
Ưu điểm:

 • Giúp nâng cao chất lượng hình ảnh một cách nhanh chóng.
 • Cung cấp hơn 15 tính năng chỉnh sửa ảnh.
 • Giao diện thân thiện người dùng, thao tác chỉnh ảnh đơn giản.

7. Web làm nét hình ảnh Pixlr

Không chỉ có nhiệm vụ làm nét ảnh mà Pixlr còn được nhiều người so sánh với các phần mềm chỉnh ảnh online chuyên nghiệp khác. Giao diện của Pixlr có nét tương đồng với Photoshop, và tất nhiên, các tính năng có tại Pixlr cũng không khiến người dùng thất vọng.

Pixlr có thể làm nét ảnh, chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, thêm filter, cắt chỉnh, xoay ảnh, tách nền… chỉ với những thao tác ngắn gọn và đơn giản. Vậy nên, nếu bạn đang muốn tiết kiệm thời gian chỉnh sửa ảnh thì web làm nét ảnh Pixlr sẽ giải quyết cho bạn toàn bộ những yêu cầu cơ bản ấy.

Link website: pixlr.com/vn/

Web làm nét hình ảnh Pixlr
Pixlr

8. Trang web Raw.pics.io

Raw.pics.io là trang web làm nét ảnh trực tuyến miễn phí phổ biến nhất hiện nay, với các công cụ hữu ích giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh bị mờ, không rõ nét trở nên rõ nét hơn một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Dùng Raw.pics.io bạn sẽ được sở hữu những hình ảnh sắc nét, màu sắc rõ ràng. Web làm nét ảnh này còn hỗ trợ xuất ảnh trên nhiều định dạng khác nhau như PDF, JPG, PNG…

Raw.pics.io cũng có cả các tính năng chỉnh sửa ảnh như xoay cắt, điều chỉnh màu, nhiệt độ, bão hoà… Kể cả khi bạn sử dụng nhiều thao tác trên ảnh thì Raw.pics.io vẫn đảm bảo mang đế cho bạn những file ảnh chất lượng nhất.

Link website: raw.pics.io

Trang web Raw.pics.io
Raw.pics.io
Ưu điểm:

 • Sử dụng miễn phí.
 • Ngoài làm rõ nét hình ảnh, còn có thể làm mờ ảnh trực tuyến, cắt, xoay, điều chỉnh độ sáng hoặc độ bão hòa bằng công cụ làm sắc, độ dốc,…
 • Giao diện khá dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Có thể làm giảm chất lượng ảnh sau chỉnh sửa.
 • Kết quả làm sắc nét có thể không đạt như mong muốn do trông không tự nhiên.
 • Không có điều chỉnh thủ công và có thể gây bất tiện nếu bạn muốn tạo các hiệu ứng tùy chỉnh.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây giúp bạn bỏ túi được những trang web giúp tăng độ nét cho ảnh mà không cần phải sử dụng tới những phần mềm chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Tổng hợp

Sẵn tiện đây cũng giới thiệu, MeWeb là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam về cung cấp giải pháp hỗ trợ thiết kế Website, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Nếu bạn đang có mong muốn tìm hiểu bảng giá thiết kế Website cao cấp, vui lòng liên hệ với team MeWeb để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời bạn nhé!

Nếu bạn cần hỗ trợ có thể liên hệ Admin qua:
Zalo: Tuyết Nhung 

=> Ngoài ra mọi người cần tư vấn về Marketing Online, SEO, Guest Post, làm Website, làm Landing Page,… thì liên hệ thông tin ở trên nhé ! 

Có thể bạn quan tâm:
Cách bán hàng online trên facebook đơn giản và hiệu quả

7 cách tăng tốc độ tải trang cho website bán hàng

Top 10+ cách kiếm tiền tại nhà cho Học sinh – Sinh viên 2023

Xem thêm  TOP 3 LẦM TƯỞNG KINH ĐIỂN VỀ MARKETING

Bài viết trước

Bài viết liên quan

popup-nghi-le-tet-duong-lich-2024