MeWeb
Tận Tâm - Trách Nhiệm - Chuẩn SEO - Thân Thiện

TOP 17 FANPAGE KINH TẾ TÀI CHÍNH NÊN THEO DÕI 2023

fanpage-kinh-te-tai-chinh-nen-theo-doi
Bài viết có hưu ích với bạn không?

TOP 17 FANPAGE KINH TẾ TÀI CHÍNH NÊN THEO DÕI 2023

Ngày nay, khi thông tin kinh tế và tài chính phát triển với tốc độ chóng mặt, việc cập nhật những xu hướng, tin tức và kiến ​​thức mới nhất là vô cùng quan trọng. Để đáp ứng nhu cầu này, các fanpage trên mạng xã hội đã trở thành nguồn cung cấp thông tin đáng tin cậy và thuận lợi cho những người quan tâm đến lĩnh vực kinh tế và tài chính. Bài viết này MeWeb sẽ tổng hợp top 17 fanpage kinh tế tài chính nên theo dõi, mời bạn cùng tham khảo nhé.

TOP 17 FANPAGE KINH TẾ TÀI CHÍNH NÊN THEO DÕI 2023

Fanpage kinh tế tài chính nên theo dõi của thế giới

1. Diễn đàn Kinh tế Thế giới

Fanpage chính thức của Diễn đàn Kinh tế Thế giới cung cấp tin tức và bài viết về các vấn đề kinh tế và tài chính toàn cầu.

fanpage-kinh-te-tai-chinh-nen-theo-doi

Link tham gia:  https://www.facebook.com/worldeconomicforum

2. Bloomberg

Fanpage của Bloomberg, một trong những công ty truyền thông và tài chính hàng đầu thế giới, cung cấp tin tức và thông tin thị trường tài chính đa dạng.

fanpage-kinh-te-tai-chinh-nen-theo-doi

Link tham gia: https://www.facebook.com/bloombergbusiness

3. Financial Times

Fanpage của tờ báo Financial Times, cung cấp thông tin, phân tích và bài viết về kinh tế, tài chính và các vấn đề liên quan.

fanpage-kinh-te-tai-chinh-nen-theo-doi

Link tham gia: https://www.facebook.com/financialtimes 

4. Harvard Business Review

Fanpage của Harvard Business Review, tạp chí hàng đầu về quản lý, chiến lược kinh doanh và lãnh đạo, cung cấp các bài viết chất lượng cao từ các chuyên gia gia hàng đầu.

fanpage-kinh-te-tai-chinh-nen-theo-doi

Link tham gia: https://www.facebook.com/HBR

5. Investopedia

Fanpage của Investopedia, một trang web giáo dục về tài chính và đầu tư, cung cấp thông tin và hướng dẫn chi tiết về các khái niệm và phương pháp đầu tư.

Xem thêm  Traffic là gì? Phương pháp tăng website traffic hiệu quả

Link tham gia: https://www.facebook.com/investopedia

6. The Economist

Fanpage của The Economist, tờ báo kinh tế và chính trị có uy tín, cung cấp tin tức, bài viết phân tích sâu về các vấn đề kinh tế và kinh tế main resource.

Link tham gia: https://www.facebook.com/theeconomist

7. Forbes

Fanpage của Forbes, một trong những tạp chí kinh tế và tài chính hàng đầu, cung cấp thông tin về các doanh nhân, công ty, nhà đầu tư và các chủ sở hữu kinh doanh khác.

Link tham gia: https://www.facebook.com/forbes

8. CNBC

Fanpage của CNBC, một trong kênh truyền hình tài chính hàng đầu, cung cấp tin tức, phân tích thị trường và thông tin doanh nghiệp

Link tham gia: https://www.facebook.com/cnbc 

Fanpage kinh tế tài chính nên theo dõi của Việt Nam 

9. Cafef

Chuyên trang tài chính chuyên cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác về tình hình tài chính trong và ngoài nước. Đây là 1 trong những fanpage hàng đầu được giới đầu tư rất quan tâm.

10. Kiến thức kinh tế

Chuyên trang kinh tế, cập nhật thông tin, kiến thức kinh doanh hữu ích. Đây là 1 trong những fanpage lớn nhất về kinh tế.

11. VTV24 Money

Chuyên trang tài chính, tiền tệ. Cập nhật nhiều thông tin nhanh chóng, uy tín về đầu tư một cách trực quan thông qua các videos.

12. Tony buổi sáng

Một trong những fanpage hàng đầu chuyên truyền cảm hứng khởi nghiệp, kinh doanh cho giới trẻ. Đây là fanpage được giới khởi nghiệp đánh giá rất cao.

13. Cafe Khởi nghiệp

Chuyên trang thông tin khởi nghiệp được nhiều người đánh giá cao. Cung cấp nhiều thông tin, kiến thức hữu ích.

14. Shark Tank Việt Nam

Đây là fanpage chính thức của chương trình truyền hình thực tế Shark Tank Việt Nam. Fanpage cập nhật rất nhiều thông tin khởi nghiệp hữu ích, truyền cảm hứng.

15. Cafebiz

Trang tin tức kinh doanh cập nhật nhiều thông tin nhanh chóng, kịp thời. Mỗi ngày đều cập nhật lượng lớn thông tin kinh doanh trong và ngoài nước.

Xem thêm  14 chiến lược giúp đổi mới trải nghiệm khách hàng cho doanh nghiệp

16. Tinh tế 

Chuyên trang công nghệ, cập nhật nhanh chóng về các xu hướng công nghệ trong và ngoài nước. Thường xuyên đánh giá các sản phẩm công nghệ và nhận được quan tâm lớn từ giới kinh doanh, đam mê công nghê.

17. Cafe chứng khoán

Chuyên trang chứng khoán hàng đầu cập nhật thông tin, kiến thức chứng khoán, tài chính trong và ngoài nước.

Kết luận:

Hy vọng với những thông tin về top 17 fanpage kinh tế tài chính nên theo dõi sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết, đừng quên thắc mắc cần hỗ trợ để mình giải đáp nhé!

Nguồn: Tổng hợp edit từ bài viết Anh Hứa Vinh Thức – Tâm Sự Affiliate – MMO

 Nếu bạn đang tìm kiếm một người có thể tư vấn thiết kế website và landing page chuyên nghiệp và nhiệt tình. Hãy liên hệ với mình ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé: 

>> Zalo: Lê Thị Mỹ Trinh 

> Facebook:Lê Thị Mỹ Trinh 

Follow Trinh để cập nhật kiến thức mỗi ngày nha. Have a good day^^

Nhận ngay Ebook học Marketing hoàn toàn miễn phí

Sẵn tiện đây cũng giới thiệu, MeWeb là đơn vị hàng đầu về dịch vụ thiết kế website dịch vụ cưới chuyên nghiệp chuẩn SEO tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ tận tâm, trách nhiệm MeWeb cam kết luôn cung cấp các dịch vụ bao gồm thiết kế website dịch vụ cưới tích hợp các công nghệ mới nhất, tích hợp SEO và SEM, và cải thiện tối đa hiệu suất trang web của bạn và hỗ trợ bạn tốt nhất.

Cần tham khảo mẫu giao diện và bảng giá dịch vụ thiết kế Website dịch vụ cưới chuyên nghiệp truy cập ngay Website MeWeb và để lại thông tin được hỗ trợ nhé!! Chúng tôi hy vọng được làm việc cùng bạn để tạo ra website hoàn hảo nhất.

meweb.vn

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Có thể bạn quan tâm:

TOP 99+ Group cộng đồng Marketing lớn nhất Việt Nam trên Facebook 2023

Bài viết trước

Bài viết liên quan

popup-nghi-le-tet-duong-lich-2024