MeWeb
Tận Tâm - Trách Nhiệm - Chuẩn SEO - Thân Thiện

Top 4+ công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Nhu cầu về thiết kế website đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sự gia tăng này đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, lập trình, quản trị và SEO web. Bởi vậy, việc tìm kiếm một công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM vẫn là một thách thức

Tổng quan về thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín

1. Thế nào là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín?

công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM

Để đánh giá tính uy tín của một công ty thiết kế website, bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau đây:

– Kinh nghiệm và Chuyên môn: Công ty cần có một lịch sử hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website và có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

– Đánh giá và Phản hồi: Đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như đối tác là một chỉ số quan trọng cho thấy mức độ uy tín và chuyên nghiệp của công ty làm web.

– Dịch vụ Đa dạng: Công ty cần cung cấp một loạt các dịch vụ làm web chất lượng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

– Đội ngũ Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân sự nên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, luôn cập nhật công nghệ mới nhất trong lĩnh vực thiết kế website.

– Quy trình làm việc Khoa học: Công ty nên áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng đúng như cam kết.

– Giá cả Trasparent: Công ty nên cung cấp bảng giá thiết kế web chi tiết và minh bạch, đảm bảo khách hàng hiểu rõ giá trị mà họ nhận được so với chi phí.

– Hỗ trợ 24/7: Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào, đặc biệt là trong các tình huống khẩn cấp.

– Hậu mãi và Bảo trì: Công ty nên có chế độ hậu mãi tốt, đảm bảo bảo trì và nâng cấp định kỳ để duy trì hiệu suất và an ninh của trang web.

2. Tiêu chí để đánh giá một công ty thiết kế web là chuyên nghiệp, uy tín

Khi đánh giá một công ty thiết kế website, bạn nên xem xét các yếu tố sau:

– Lĩnh vực Hoạt động: Đảm bảo rằng công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website.

– Điều Khoản Hợp Đồng: Xem xét các điều khoản hợp đồng của công ty để đảm bảo rằng chúng rõ ràng và chi tiết.

– Chính Sách Bảo Hành và Bảo Trì: Kiểm tra chính sách bảo hành và bảo trì sau khi hoàn thành dự án thiết kế web.

– Kinh Nghiệm và Thâm Niên: Đánh giá kinh nghiệm và thâm niên hoạt động của công ty trong lĩnh vực này.

– Danh Sách Khách Hàng: Xem xét danh sách các khách hàng mà công ty đã từng làm việc để đánh giá chất lượng dịch vụ.

– Giá Cả và Chi Phí: Đảm bảo rằng công ty cung cấp các tùy chọn giá cả và chi phí đa dạng để phù hợp với ngân sách của bạn.

Xem thêm  Top 7 ý tưởng buôn bán nhỏ đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ

– Bàn Giao Mã Nguồn: Xem xét khả năng của công ty để bàn giao mã nguồn nếu bạn yêu cầu sở hữu trang web của mình.

– Dịch Vụ Bổ Sung: Kiểm tra xem công ty có cung cấp các dịch vụ bổ sung như hosting, domain, phát triển ứng dụng, và quảng cáo trực tuyến sau khi hoàn thành trang web không.

Top 4+ công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM hiện nay

1. Công ty thiết kế website MEPAGE

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website – landingpage, MEPAGE cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những website chất lượng nhất.

– Website chuẩn SEO

Mepage cam đoan Website được thiết kế ra phải chuẩn SEO, phải tối ưu SEO ngay từ trong code web, cấu trúc web phù hợp và thân thiện, các tính năng hỗ trợ cho các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing,… dễ dàng thu thập và phân tích website.

– Website dễ dàng sử dụng và giao diện thu hút

Các tính năng của website sẽ được MEPAGE tối ưu giúp cho việc quản lý dễ dàng, thậm chí khách hàng không có nhiều kiến thức về lập trình vẫn quản lý tốt. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp các tài liệu, khóa học quản lý website cho khách hàng.

Mức giá thiết kế web tại Mepage khá đa dạng, phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng muốn hướng tới cũng như mức độ đáp ứng chất lượng web.

Liên hệ công ty thiết kế web MEPAGE Việt Nam:

 • Địa chỉ: Số 41/4a đường số 48, khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại:070 322 2268
 • Website: meweb.vn 

Liên hệ ngay với MEPAGE – Đơn vị thiết kế website hàng đầu Thủ Đức để sỡ hữu một trang web chất lượng cho riêng bạn.

2. Công Ty thiết kế web Trust

Thành lập từ năm 2004, Trust đã tích luỹ hơn 13 năm kinh nghiệm và không ngừng phát triển để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trust.vn cung cấp một loạt các dịch vụ đa lĩnh vực, bao gồm cung cấp tên miền và hosting chất lượng cho doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty còn tạo cơ hội cho các học viên muốn học hỏi và sáng tạo thông qua chương trình đào tạo chuyên sâu về thiết kế web.

Tuy nhiên, giá cả cho dự án thiết kế web của Trust có thể biến đổi dựa trên tính năng và yêu cầu cụ thể của khách hàng. Giá có thể bắt đầu từ 8.500.000 đồng và tăng lên đến hàng chục triệu đồng, tùy thuộc vào quy mô và phức tạp của dự án.

Liên hệ công ty làm web Trust web:

 • Địa chỉ 1Số 87, Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: Số 11/2 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Website: Thietkeweb.com

3. Công Ty thiết kế web Cánh Cam

Cánh Cam là một trong những công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM, với hơn 2000 trang web đã được thiết kế cho khách hàng cả trong và ngoài nước. Khi bạn lựa chọn Cánh Cam làm đối tác thiết kế web, bạn có thể chỉ cần chia sẻ ý tưởng của mình, phần còn lại sẽ được công ty tiến hành thiết kế và triển khai.

Cánh Cam cam kết tạo ra các sản phẩm sáng tạo và phong cách để đáp ứng tối đa sự hài lòng của khách hàng. Sản phẩm của Cánh Cam luôn được đảm bảo vận hành một cách liên tục và ổn định. Điều này cũng giải thích tại sao chi phí thiết kế web cho các doanh nghiệp tại Việt Nam có thể khá cao.

Liên hệ Cánh Cam:

 • Địa chỉ156 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: (028) 6273 0815
 • WebsiteCanhcam.com

4. Công ty thiết kế web Mona

Mona là một công ty chuyên về thiết kế website, ứng dụng di động, và tiếp thị trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, được biết đến với uy tín và chất lượng.

Xem thêm  Tái định vị thương hiệu là gì? Tầm quan trọng của tái định vị thương hiệu

Xuất phát từ một đội nhóm Freelance, công ty thường sử dụng công nghệ CMS WordPress để tạo ra các giao diện website hấp dẫn. Mona cung cấp các gói thiết kế web đa dạng, bao gồm cả việc sử dụng các mẫu có sẵn hoặc thiết kế giao diện độc quyền. Mona cũng đề xuất nhiều mức giá khác nhau cho dự án web của quý khách. Với chất lượng và dịch vụ của mình, Mona cam kết mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Liên hệ công ty làm website Mona Media:

 • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Số điện thoại: 1900 636 648
 • Website: Mona.media

Một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế website 

1. Công ty thiết kế web chi phí như thế nào?

Chi phí thiết kế web thường phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của dự án. Hãy cho tôi biết chi tiết về dự án của bạn, bao gồm số lượng trang, tính năng đặc biệt, và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào. hời gian cần thiết để hoàn thành dự án cũng ảnh hưởng đến chi phí. Nếu bạn muốn dự án hoàn thành nhanh chóng, có thể phải trả thêm phí cho việc ưu tiên hóa dự án.

Nếu bạn muốn một thiết kế độc quyền và tùy chỉnh hoàn toàn, chi phí sẽ cao hơn so với việc sử dụng các mẫu có sẵn. Hãy xem xét cả chi phí bảo trì và hậu mãi sau khi dự án hoàn thành. Điều này có thể là một phần quan trọng của tổng chi phí. Nếu bạn muốn tích hợp các tính năng bổ sung như thương mại điện tử, tích hợp với các ứng dụng khác, hoặc phát triển ứng dụng di động, thì chi phí sẽ tăng.

Ngoài chi phí thiết kế web chính, hãy xem xét các chi phí liên quan khác như hosting, tên miền, và chi phí quảng cáo nếu áp dụng.

2. Công ty làm website thời gian khoảng bao lâu?

Thời gian thiết kế web sẽ thay đổi dựa trên sự lựa chọn của khách hàng. Nếu bạn chọn một mẫu có sẵn, thì thời gian hoàn thiện dự án có thể từ 1-2 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một trang web được thiết kế theo yêu cầu riêng của bạn, thời gian cần thiết sẽ kéo dài từ 7 đến 30 ngày hoặc thậm chí lâu hơn, tùy thuộc vào độ phức tạp của dự án và số lượng tính năng và yêu cầu cụ thể mà bạn mong muốn.

3. Cần thiết kế web tôi phải bắt đầu từ đâu?

 • Chuẩn bị nội dung: Logo, hình ảnh, thông tin giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ…
 • Chuẩn bị ngân sách: Ngân sách xây dựng, ngân sách duy trì và quảng bá website.
 • Chuẩn bị nhân lực quản trị nội dung website nếu không chưa chuẩn bị kịp có thể thuê bên đơn vị làm web
 • Tìm một công ty thiết kế trang web uy tín chuyên nghiệp

4. Những lĩnh vực nào cần có thiết kế web? Tại sao?

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, việc sở hữu một trang web phù hợp là quan trọng. Điều này đặc biệt trở nên cấp thiết trong bối cảnh Marketing online đang phát triển mạnh mẽ và dự kiến sẽ tiếp tục là xu hướng dẫn đầu trong tương lai. Người tiêu dùng ngày càng chuyển từ việc mua sắm truyền thống sang mua sắm trực tuyến, và doanh nghiệp cần phải thích nghi với xu hướng này. Dưới đây là một số lĩnh vực kinh doanh thường yêu cầu thiết kế website chuyên biệt:

– Thiết kế web chuyên nghiệp

– Thiết kế web nhanh chóng

– Thiết kế web cho lĩnh vực giáo dục và trường học

– Thiết kế web cho lĩnh vực xây dựng

– Thiết kế web cho lĩnh vực du lịch

– Thiết kế web cho lĩnh vực bán hàng và thương mại điện tử

– Thiết kế web cho lĩnh vực bất động sản

– Thiết kế web cho công ty và doanh nghiệp

– Thiết kế web cho các trang blog cá nhân

– Thiết kế web cho lĩnh vực vận chuyển và logistics

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết của mình, nếu bạn có nhu cầu thiết kế website thì đừng ngần ngại mà hãy ib ngay cho Ngân Lê để được giải đáp nhé!

Xem thêm

Bài viết trước

Bài viết liên quan

popup-nghi-le-tet-duong-lich-2024