Chính sách bảo hành

MeWeb

Tận Tâm - Trách Nhiệm - Chuẩn SEO - Thân Thiện

Kiểm tra hạn bảo hành Website của bạn

Đang tìm kiếm...

Quý khách vui lòng đọc kỹ những quy định sau về bảo hành website của MeWeb:

1. Phạm vi bảo hành
– MeWeb hỗ trợ các yêu cầu về kỹ thuật, theo dõi quá trình website hoạt động, ghi nhận và khắc phục sự cố chức năng, hệ thống do MeWeb xây dựng (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng).
Trường hợp xảy ra sự cố nằm ngoài phạm vi bảo hành (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng), MeWeb sẽ tư vấn kịp thời các phương án khắc phục, hỗ trợ phục hồi cùng mức chi phí tới khách hàng.

2. Thời gian bảo hành
MeWeb bảo hành và bảo trì miễn phí (theo điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng) tất cả các sản phẩm website do MeWeb thiết kế trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.
Lưu ý: Các trường hợp website không được bảo hành:
– Website lỗi do vận hành không đúng hướng dẫn.
– Website đã hết hạn bảo hành và không được đóng phí duy trì bảo hành web.

3. Hình thức bảo hành, bảo trì website
Nhân viên kỹ thuật của MeWeb thường xuyên backup dữ liệu; trực tiếp khắc phục các sự cố kỹ thuật phát sinh trong quá trình vận hành website:
– Đối với các lỗi đơn giản, website của Quý khách sẽ được hỗ trợ ngay sau thời điểm ghi nhận lỗi. Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng linh hoạt từ xa qua: điện thoại, email, livechat website…
– Đối với các sự cố phức tạp, sau khi tiếp cận thông tin, MeWeb sẽ tiến hành kiểm tra khắc phục trong thời gian sớm nhất: từ 12 – 48h.

* Để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0703.2222.68 hoặc qua email: info@mepage.vn

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của MeWeb.

popup-nghi-le-tet-duong-lich-2024